Cam kết từ The Green Market

 • Trái cây nhập khẩu luôn tươi ngon, không chất bảo quản, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Trái cây nội địa canh tác theo hướng 4 không: không thuốc bảo vệ thực vật - không phân bón hóa học - không thuốc tăng trưởng - không chất bảo quản, được lựa chọn bởi các chuyên gia thực phẩm của The Green Market
 • Các sản phẩm rau củ của chúng tôi được canh tác và trồng theo tiêu chuẩn quốc tế Global Gap hoặc USDA Organic, có chứng nhận và nguồn gốc rõ ràng.
 • Chứng nhận Global Gap là gì ?
  Chứng nhận GLOBAL G.A.P là một bộ tiêu chuẩn về nông trại được công nhận quốc tế dành cho việc Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (G.A.P). GLOBALG.A.P. bắt nguồn vào năm 1997 từ EUREPGAP. Các nhà bán lẻ của Anh đã kết hợp các tiêu chuẩn và thủ tục riêng của họ và phát triển một hệ thống chứng nhận độc lập cho thực G.A.P. vì họ nhận thức được mối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng về an toàn thực phẩm; tác động môi trường và sức khỏe; an toàn và phúc lợi của người lao động và động vật.

  Trong mười năm sau đó, qui trình này lan truyền khắp châu Âu và nhiều nơi trên thế giới. Dưới tác động của toàn cầu hóa, một số lượng lớn các nhà sản xuất và các nhà bán lẻ trên toàn thế giới tham gia và nâng tầm ảnh hưởng toàn cầu của qui trình thuộc tổ chức châu Âu này. Trong năm 2007, EUREPGAP đổi tên thành GLOBALG.A.P. nhằm phản ánh tầm ảnh hưởng toàn cầu và mục tiêu trở thành tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về thực hành nông nghiệp tốt., Hiện nay, GLOBALG.A.P. được xem là tiêu chuẩn bảo đảm trang trại hàng đầu thế giới, chuyển hóa những yêu cầu của người tiêu dùng vào thực hành nông nghiệp tốt mà hơn 120 quốc gia đã áp dụng và ngày càng phát triển..

  Tiêu chuẩn Global GAP đảm bảo các yếu tố sau:

 • Độ an toàn, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm
 • Thân thiện với môi trường (bao gồm sự đa dạng sinh học)
 • Điều kiện làm việc, sức khỏe và an toàn lao động của người sản xuất
 • Cách thức nuôi dưỡng và điều kiện sinh sống của vật nuôi
 • Các tiêu chuẩn về “Quản lí cây trồng tổng hợp” (ICM), “Quản lí dịch hại tổng hợp” (IPC), “Hệ thống quản lí chất lượng” (QMS), và “Hệ thông phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn” (HACCP)
 • Một trong các mục tiêu chính của tiêu chuẩn Global GAP là hạn chế tối đa việc sử dụng các loại phân bón khi canh tác, để giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của nông nghiệp đối với môi trường xung quanh và duy trì tuổi thọ đất nông nghiệp.

 • Chứng nhận hữu cơ USDA Organic là gì?
  Theo Bộ Canh Nông Hoa Kỳ (USDA) một sản phẩm muốn đạt chứng nhận Organic bắt buộc phải tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt.

  Nông nghiệp hữu cơ phải đảm bảo:

  – Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học

  – Hỗ trợ sức khỏe và an toàn động vật

  – Nuôi trồng trong môi trường mở giúp động vật hoạt động tự nhiên và đúng tập tính

  – Chỉ sử dụng các nguyên vật liệu trong danh mục cho phép

  – Không sử dụng các thành phần biến đổi gen

  – Cơ quan chứng nhận kiểm tra trang trại hàng năm

  – Tách riêng thực phẩm hữu cơ với các thực phẩm không sản xuất theo phương pháp hữu cơ

  Các tiêu chuẩn hữu cơ:

  – Chăn nuôi hữu cơ: Nông dân và chủ trang trại phải đảm bảo sức khỏe và hoạt động tự nhiên cho vật nuôi trong suốt chu kỳ chăn nuôi; đảm bảo vật nuôi phải luôn được tiếp xúc với khu vực ngoài trời trừ trường hợp thời tiết khắc nghiệt; vật nuôi được đảm bảo tiêu chuẩn y tế và an toàn; đất nuôi thả phải đúng tiêu chuẩn hữu cơ; sử dụng thức ăn 100% hữu cơ; không dùng kháng sinh, kích thích tố, phụ phẩm gia cầm, các thức ăn có thành phần bị cấm như urê, phần bón, hợp chất asen…

  – Cây trồng hữu cơ: đất trồng phải đảm bảo không sử dụng chất cấm ít nhất 3 năm trước khi thu hoạch; độ màu mỡ của đất và chất dinh dưỡng cho cây trồng phải được cung cấp thông qua quá trình làm đất, canh tác, luân canh, xen canh, phân bón hữu cơ từ vật nuôi và cây trồng khác, các nguyên liệu tổng hợp trong danh mục cho phép; dùng các biện pháp vật lý, cơ học, sinh học để xử lý sâu hại, cỏ dại và bệnh cho cây trồng, chỉ khi các biện pháp trên không đủ mạnh mới dùng đến các loại sinh vật, thảo mộc hay chất tổng hợp có trong danh mục cho phép; chỉ sử dụng hạt giống hữu cơ; cấm dùng các thành phần biến đổi gen, bức xạ và bùn thải.

  Quan trọng nhất, chứng nhận hữu cơ USDA được theo dõi, giám sát hàng năm thông qua tổ chức được USDA ủy quyền, bao gồm việc thanh tra tại nơi sản xuất của các cơ sở sản xuất mà không được báo trước hoặc có thể được báo trước. Nếu vì lý do bất kỳ, một sản phẩm hữu cơ vi phạm các quy định hữu cơ của USDA đều bị thực thi pháp luật, bao gồm các hình phạt tài chính, đình chỉ hoặc hủy bỏ chứng nhận hữu cơ. Tất cả các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA đều được đánh dấu rõ ràng và hiển thị trên sản phẩm với con dấu chứng nhận.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook